Nếu bạn cần thêm bất kỳ bằng chứng nào về lợi ích tác dụng cacao với sức khỏe và trẻ đẹp, đây là nó. Tại sao bạn phải ăn uống ca cao ( sô cô la đen) . Bỏ qua những người nói ca cao hay sô cô la là đồ bỏ đi. Sô cô la đen làm từ 70% bột ca cao nguyên chất chứa nhiều chất dinh dưỡng và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó cũng rất tốt cho sức khỏe tim mạch, ca cao giảm cân và kiểm soát cân nặng.

Được làm từ hạt của cây ca cao, sô cô la đen là một trong những nguồn cung cấp chất chống oxy hóa tốt nhất. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sô cô la đen có thể cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ bệnh tim cùng với các lợi ích khác như ổn định lượng đường trong máu, kiểm soát sự thèm ăn, giúp giảm cảm giác thèm ăn và do đó tạo điều kiện giảm cân.

Nhưng điều gì khiến sô cô la đen trở thành siêu thực phẩm? Đó là cacao hoặc hạt cacao chứa nhiều hóa chất tốt cho sức khỏe như flavonoid và theobromine. Khi được tiêu thụ ở mức độ vừa phải, món ăn ngon này có một số lợi ích sức khỏe mạnh mẽ.

Thưởng thức!

Tác dụng của Ca Cao

Giúp giảm cholesterol: Tiêu thụ ca cao đã được chứng minh là làm giảm mức độ cholesterol “xấu” (LDL) và tăng mức độ cholesterol “tốt”, có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Ca Cao Sô cô la đen tốt cho da: Các flavonols trong sô cô la đen có thể bảo vệ da chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời bằng cách hấp thụ tia cực tím, giúp bảo vệ và tăng lưu lượng máu đến da.
Ca Cao có thể giúp bạn giảm cân: CÓ! Sô cô la có thể giúp bạn giảm cân. Theo nhà khoa học thần kinh Will Clower, một hình vuông nhỏ sô cô la ngon tan chảy trên lưỡi 20 phút trước bữa ăn sẽ kích hoạt hormone trong não nói rằng “Tôi đã no”, cắt giảm lượng thức ăn bạn tiêu thụ sau đó. Kết thúc bữa ăn với cùng một kích thích nhỏ có thể làm giảm tình trạng ăn vặt sau đó.
Ca Cao có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường: Nghe có vẻ điên rồ, nhưng ca cao đã được chứng minh là cải thiện độ nhạy insulin. Vì vậy, sô cô la đen ở mức độ vừa phải có thể trì hoãn hoặc ngăn ngừa sự khởi phát của bệnh tiểu đường.

Ca Cao có thể cải thiện tâm trạng của bạn: Sôcôla đen giúp bạn cảm thấy tốt hơn bằng cách kích thích sản xuất endorphin, một chất hóa học trong não mang lại cảm giác sảng khoái. Nó cũng chứa serotonin hóa học, hoạt động như một chất chống trầm cảm, do đó làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.

goodto.com/wellbeing/health/is-dark-chocolate-good-for-you-health-benefits-576674

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here