Categories
Dự án bất động sản Kiến trúc Nhà đất Thị trường bất động sản

The Origami Zen – Vinhomes Grand Park: Phong cách sống Nhật

Không gian vườn Nhật tại The Origami Zen mang đến cho cư dân trải nghiệm nghỉ dưỡng thư thái, hòa hợp cùng thiên nhiên ngay từ căn hộ của mình, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh trong giai đoạn bình thường mới.
Tiện ích đậm dấu ấn Nhật giữa lòng Vinhomes Grand Park

Dịch bệnh khiến xu hướng tìm kiếm bất động sản thay đổi mạnh mẽ trên toàn thế giới. Người dân tìm sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu, từ việc biến tấu thành nơi làm việc tại nhà đến phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia và xa hơn, những bất động sản “bắt trend” luôn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn.

Sự dịch chuyển đó đã khiến các doanh nghiệp bất động sản nhanh chân cấu trúc lại sản phẩm của mình, tạo nên “cuộc đua” về việc cung cấp tiện ích đặc biệt, mang lại sự an tâm cho cư dân, kích thích nhu cầu sống khỏe, sống chất lượng của người mua nhà.

Tiên phong trong nhóm này là Vinhomes, nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Một mặt, Vinhomes đáp ứng nguồn cung trong thời điểm khan hiếm. Mặt khác, các sản phẩm có tỷ lệ xây dựng thấp, đa số diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích công cộng. Đơn cử tại TPHCM, đại đô thị Vinhomes Grand Park duy trì sức nóng ngay cả trong mùa dịch với phân khu The Origami Zen (S10) – một trong những tòa căn hộ đưa khái niệm sống “wellness living” chuẩn Nhật vào từng m2 diện tích.

The Origami Zen (S10) tạo điểm nhấn với vườn Nhật Bản nội khu quy mô lớn được thiết kế tỉ mỉ với cầu gỗ đỏ, cổng Torii, đèn Tuyết Nguyệt cùng Tùng La hán… Không gian vườn Nhật tại The Origami Zen mang đến cho cư dân trải nghiệm sống nghỉ dưỡng thư thái, hòa hợp cùng thiên nhiên trong lành ngay từ căn hộ của mình, từ đó có thể tái tạo năng lượng tích cực, cân bằng cảm xúc sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cân bằng cuộc sống với các tiện ích ngay dưới thềm nhà

Là một trong 4 khu vực được quy hoạch hồ hoa sen – hoa súng tại Vinhomes Grand Park, cư dân The Origami Zen tận hưởng tầm nhìn kép gồm hồ cảnh quan và sông Đồng Nai.

dantri.com.vn/bat-dong-san/phong-cach-song-nhat-tai-the-origami-zen-vinhomes-grand-park-20210930105445618.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *