Categories
Nhà đẹp

thiet-ke-can-ho-theo-phong-cach-toi-gian

Căn hộ hiện đại của gia đình 4 người bao gồm phòng khách, nhà bếp và 4 phòng ngủ. Phần lớn không gian đều sử dụng gam màu trắng và be để đem đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Phòng khách chính là không gian sinh hoạt mà cả gia đình dành nhiều thời gian nhất tại đây. Do đó, khi thiết kế gia chủ đã giảm thiểu đồ nội thất đến mức thấp nhất. Đặc biệt, căn phòng khách hoàn toàn không có tivi. Theo quan điểm của gia chủ thì việc xem tivi làm họ lãng phí thời gian, thay vào đó, họ dành nhiều thời gian rảnh rỗi của mình để chơi với các con nhiều hơn.

Bộ ghế sofa lớn chính là món đồ nội thất nổi bật nhất bên trong phòng khách. Mặc dù nhà có 2 bé đều đang trong độ tuổi đến trường nhưng gia chủ vẫn quyết định lựa chọn sofa màu be để cho không gian phòng khách luôn có cảm giác ấm áp, thoải mái.

Bên phải phòng khách được trang trí với giá sách và những chậu cây xanh. Sự xuất hiện của những chậu cây này thực sự đem lại hiệu quả rất tốt cho không gian sinh hoạt, khiến người dùng cảm thấy không khí trong lành hơn nhiều. Kệ sách đứng được đặt sát cửa kính, cạnh đó có một chiếc ghế thư giãn. Đây là nơi đọc sách, nghe nhạc lý tưởng của bà mẹ 2 con khi lũ trẻ đều đã đến trường.

cafebiz.vn/thiet-ke-can-ho-theo-phong-cach-toi-gian-me-bim-sua-han-quoc-bien-phong-khach-thanh-khong-gian-vui-choi-da-doi-cho-be-20220410191430086.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *