Uống ca cao có thể khiến bạn THÔNG MINH hơn nhờ các chất chống oxy hóa trong hạt ca cao giúp tăng lượng oxy trong não. Uống ca cao có thể làm tăng sự nhanh nhẹn về tinh thần của bạn nhờ sự hiện diện của flavanol – chất hóa học có nhiều trong hạt ca cao.

Các chất dinh dưỡng thực vật tăng cường trí não được gọi là flavanols có nhiều trong hạt ca cao
Các thí nghiệm cho thấy uống ca cao được làm giàu flavanol đã giúp thực hiện các nhiệm vụ khó khăn
Ca cao đậm đặc cũng cho phản ứng oxy hóa não nhanh hơn sau khi hít CO2

Các nhà nghiên cứu của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ phát hiện ra rằng những người trưởng thành khỏe mạnh thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ khó khăn về nhận thức nếu những người tham gia đã uống một thức uống ca cao có chứa hàm lượng flavanol cao.

Sau khi uống ca cao giàu flavanol, những người tham gia tạo ra sự gia tăng nhanh hơn và nhiều hơn lượng oxy trong máu ở vỏ não trước – vùng não đóng vai trò quan trọng trong nhận thức và ra quyết định – giúp họ hoàn thành những công việc này.

Flavanol là chất chống oxy hóa và có nhiều trong trà, rượu vang đỏ, quả việt quất, táo, lê, anh đào và đậu phộng, cũng như trong hạt của cây cacao – hạt cacao.

Bằng cách làm giàu cacao siêu thị với flavanols, các nhà sản xuất thực phẩm có thể giúp chúng ta tăng chất dinh dưỡng thực vật giúp tăng cường trí não trong chế độ ăn uống của chúng ta.

https://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-8981289/Drinking-cocoa-increase-mental-agility-study-claims.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here