Categories
Xe nâng người Lift

Xe nâng người Genie

Genie là một công ty Mỹ thuộc sở hữu của Terex, được thành lập từ năm 1966, chuyên sản xuất xe nâng người sử dụng trong xây dựng, bảo trì, sắp xếp kho hàng, và lắp đặt thiết bị.

Xe nâng người Genie tự hào là một trong những nhà cung cấp xe nâng hàng đầu thế giới. Sản phẩm xe nâng người tự hành Genie rất đa dạng và luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu thi công trên cao của quý khách hàng ở những môi trường làm việc khác nhau.

Xe nâng người Genie gồm:

  • Xe nâng dạng cắt kéo, dạng gấp khúc và dạng thẳng đứng
    Có chiều cao sàn từ 6m lên tới 54.9 m
    Bao gồm động cơ chạy bằng diesel, xăng và motor điện xoay chiều

Xe nâng tự hành cắt kéo Genie với 2 phiên bản sử dụng trong nhà và ngoài công trường sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp lắp đặt hệ thống điện, cửa kính.

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người còn có tên gọi khác là thiết bị nâng người. Đây là giải pháp hiện đại để đưa con người và thiết bị lên cao, nhằm mục đích làm việc. Xe nâng người có nhiều kiểu dáng, công dụng và nhiên liệu.

Dựa trên tính năng và đặc điểm thiết kế, có thể kể đến một số dòng xe phổ biến như sau:

Hãng xe nâng người Genie

Hiện nay, hãng xe nâng người lớn nhất thế giới là Genie Lift, đến từ Hoa Kỳ. Hãng có kinh nghiệm gần 60 năm trên thị trường, với các thiết kế thiết bị nâng người tối ưu hàng đầu, cũng như tích hợp các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Một ưu điểm khác của thiết bị nâng người Genie là sản phẩm có chất lượng hàng đầu với mức giá rất phải chăng. Xe của Genie được đánh giá là vận hành trơn tru và êm ái, yên tĩnh. Các dòng xe được tối ưu cho nhu cầu sử dụng chuyên biệt và tuyệt đối an toàn.

Xe nâng Genie hiện là lựa chọn đáng tin cậy của hàng trăm nghìn đơn vị thi công, nhà xưởng, đơn vị lắp đặt, dọn vệ sinh… trên toàn cầu.

Xe nâng người Genie

Genie được thành lập vào năm 1966 với Bud Bushnell và xe nâng người khí nén. Năm 2002, Terex Corp đã mua Genie nhưng vẫn duy trì thương hiệu Genie và chất lượng xe nâng người sản xuất. Trụ sở chính của Genie ở Mỹ tại văn phòng chính Terex AWP ở Redmond, Washington. Genie sắp xếp xe nâng người cắt kéo thành hai loại: xe nâng người cắt kéo phiến và xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề:

– Xe nâng người cắt kéo phiến hoạt động bằng điện và làm việc cả trong nhà và ngoài trời. Chúng rất cơ động trong không gian nhỏ và đáng chú ý để tạo ra tiếng ồn nhỏ.

– Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề được làm cho các trang web xây dựng ngoài trời. Những xe nâng người này có bốn bánh và nền tảng lớn, làm cho chúng lý tưởng cho các nơi việc làm ngoài trời khó khăn.

Giới thiệu dòng xe nâng người Genie GS tại Việt Nam

Thương hiệu xe nâng người Genie của Mỹ luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn sản phẩm xe nâng người chất lượng hiệu quả đáp ứng đòi hỏi khắt khe từ tiêu dùng. Trong dòng xe nâng của hãng dòng xe nâng Genie GS một trong những dòng xe nâng ưu việt của hãng đáp ứng được đòi hỏi khắt khe nhất từ người tiêu dùng. Dòng xe nâng Genie GS là dòng sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như hàng không, đóng tàu, cảng biền đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.