Categories
Xe nâng người Lift

Thuê xe nâng người khu công nghiệp Bình Dương

Cho thuê xe nâng người tại Khu công nghiệp Bình Dương để cho thi công xây dựng sửa chữa bảo trì nhà xưởng khu công nghiệp tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp Bình Dương là một thương hiệu lâu đời trên thị trường đầu tư của Việt Nam. Với các chính sách ưu đãi, khuyến khích đầu tư, công nghiệp tỉnh nói chung và thị trường các công ty cho thuê xe nâng người làm việc trên cao xây dựng KCN Bình Dương nói riêng đã đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận, đặc biệt về thu hút đầu tư nước ngoài FDI.

cho thue xe nang nguoi khu cong nghiep binh duong

Thuê xe nâng người KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG xây dựng nhà xưởng

Vào đầu những năm 90, Bình Dương vẫn còn là một địa phương thuần nông với chủ yếu là đồng ruộng và cây ăn trái. Tuy nhiên kể từ cột mốc tái lập tỉnh vào năm 1997, Bình Dương đã vươn lên mạnh mẽ với hàng loạt các chủ trương và chính sách đổi mới, hướng đến công nghiệp hóa và hiện đại hóa.

Ngày nay, Các công ty xây dựng Thuê Xe nâng người để xây dựng nhà xưởng làm việc trên cao giúp Bình Dương đã trở thành thủ phủ công nghiệp của khu vực miền Nam nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Danh sách khu công nghiệp Bình Dương đã lên đến 30 khu công nghiệp với tổng diện tích lên đến 12.670,5 ha và tỷ lệ lấp đầy bình quân 87,4%. Ngoài danh sách khu công nghiệp tại Bình Dương, tỉnh còn có 12 cụm công nghiệp có quy mô lên đến 790 ha, và tỷ lệ lấp đầy cũng khá cao 67,4%.

Mô hình Thuê Xe nâng người xây dựng KCN Bình Dương cũng trở thành hình mẫu về cơ sở hạ tầng, khả năng thu hút đầu tư, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường cho các địa phương khác của Việt Nam. Một số khu công nghiệp Bình Dương nổi trội như VSIP, VSIP2, Mỹ Phước, Đồng An…

Hiện tại, các KCN ở Bình Dương đang đối mặt với các thách thức lớn khi quỹ đất không còn nhiều, tỷ lệ lấp đầy liên tục tăng cao, trong khi các thị trường khu công nghiệp mới nổi ở Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu đang sở hữu quỹ đất lớn, mật độ còn thưa thớt, có sức hút rất lớn với nhà đầu tư, đặc biệt trong làn sóng dịch chuyển vốn đầu tư nước ngoài FDI vào Việt Nam.

Công ty cho thuê xe nâng người tại khu công Bình Dương

cho thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Bình DươngCông ty cho thuê Xe nâng người Mai Khang đã nhiều năm uy tín cho thuê xe xây dựng nhà máy các khu công nghiệp tại Tỉnh Bình Dương:

Cho thuê xe nâng người KCN Việt Nam – Singapore (VSIP)

Xe nâng người tham gia xây dựng Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) là một trong những khu công nghiệp Bình Dương được thành lập từ khá sớm sau khi có giấy phép đầu tư số 1498/GP được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp vào tháng 2/1996. Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) là chủ đầu tư khu công nghiệp này từ ban đầu với các ngành nghề thu hút đầu tư như: Xe nâng người xây nhà xưởng Sản xuất lắp ráp và phụ tùng xe hơi; Điện & điện tử; Cơ khí; Dệt may; Dược phẩm & chăm sóc sức khỏe; Thực phẩm & đồ uống; Công nghiệp phụ trợ & các ngành công nghiệp khác. Tỷ lệ lấp đầy của KCN này đã đạt 100% diện tích.

Cho thuê xe nâng người KCN Việt Nam – Singapore II (VSIP II)

Đây là một dự án thuê xe nâng người Lift làm việc trên cao KCN Bình Dương khác của chủ đầu tư Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore. KCN VSIP II được thành lập vào năm 2006, sau khu công nghiệp VSIP 10 năm. Ngoài ra, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II cũng nhỏ hơn về quy mô với tổng diện tích là 345 ha. Tỷ lệ lấp đầy của KCN cũng đã lên đến 100% diện tích.

Cho thuê xe nâng người KCN Việt Nam – Singapore II-A (VSIP II-A)

Đây là dự án thuê xe nâng người thứ 3 của Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore, nhưng là một trong ba khu công nghiệp Bình Dương có quy mô lớn nhất với tổng diện tích lên đến 1.000 ha. KCN Bình Dương của Liên Doanh Việt Nam Singapore cũng được thành lập sau cùng và vào năm 2008. Hiện tại, tỷ lệ lấp đầy của KCN VSIP II-A cũng đạt 100%.

Cho thuê xe nâng người KCN Mapletree Bình Dương

Cho thuê xe nâng người Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương là một trong những dự án để xây dựng KCN ở Bình Dương hướng đến lĩnh vực công nghệ cao. Giấy chứng nhận đầu tư của KCN Mapletree được Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore cấp với các ngành nghề thu hút đầu tư Cho thuê xe nâng người làm nhà xưởng sản xuất sản phẩm có hàm lượng chất xám cao, các sản phẩm phần mềm, sinh học, dịch vụ công nghệ cao… Chính vì hướng đi khác biệt, nên khu công nghiệp ở Bình Dương này có tỷ lệ lấp đầy chưa cao, chỉ đạt 44,95%, thấp hơn khá nhiều mức bình quân 70% của tỉnh Bình Dương.

Cho thuê xe nâng người KCN Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

Nằm ở huyện Bàu Bàng phía Bắc của tỉnh, Dịch vụ cho thuê xe nâng người thang máy làm việc trên cao tại KCN Bàu Bàng khá nhộn nhiệp, là một trong những khu công nghiệp được đánh giá còn nhiều tiềm năng của tỉnh. Trong khi hầu hết các KCN ở Dĩ An và Thuận An đã không còn chỗ trống, thì thuê xe nâng người Bàu Bàng là một trong các khu công nghiệp Bình Dương có tỷ lệ lấp đầy còn khá thấp, chỉ 17,16%. Khu công nghiệp tại Bình Dương này cũng đang tập trung cho thuê xe nâng người xây dựng nhà máy công nghệ như điện tử, tin học, truyền thông và viễn thông, công nghệ ô tô và các ngành phụ trợ…

6.Cho thuê xe nâng người KCN Bình An

7.Cho thuê xe nâng người KCN Bình Đường

8.Cho thuê xe nâng người KCN Đại Đăng

9.Cho thuê xe nâng người KCN Đất Cuốc

10.Cho thuê xe nâng người KCN Đồng An

11.Cho thuê xe nâng người KCN Đồng An 2

12.Cho thuê xe nâng người KCN Kim Huy

13.Cho thuê xe nâng người KCN Mai Trung

14.Cho thuê xe nâng người KCN Mỹ Phước

15.Cho thuê xe nâng người KCN Mỹ Phước 2

16.Cho thuê xe nâng người KCN Mỹ Phước 3

17.Cho thuê xe nâng người KCN Nam Tân Uyên

18.Cho thuê xe nâng người KCN Nam Tân Uyên mở rộng

19.Cho thuê xe nâng người KCN Rạch Bắp

20.Cho thuê xe nâng người KCN Sóng Thần 1

21.Cho thuê xe nâng người KCN Sóng Thần 2

22.Cho thuê xe nâng người KCN Sóng Thần 3

23.Cho thuê xe nâng người KCN Tân Đông Hiệp A

24.Cho thuê xe nâng người KCN Tân Đông Hiệp B

25.Cho thuê xe nâng người KCN Thới Hòa

26.Cho thuê xe nâng người KCN Việt Hương

27.Cho thuê xe nâng người KCN Việt Hương 2

28.Cho thuê xe nâng người KCN Quốc tế Protrade

29.Cho thuê xe nâng người KCN Tân Bình

30.Cho thuê xe nâng người KCN Phú Tân

31.Cho thuê xe nâng người Cụm KCN An Thạnh

32.Cho thuê xe nâng người Cụm KCN Bình Chuẩn

33.Cho thuê xe nâng người Cụm KCN Công ty CP Thành phố Đẹp

34.Cho thuê xe nâng người Cụm KCN Phú Chánh

35.Cho thuê xe nâng người Cụm KCN Tân Đông Hiệp

36.Cho thuê xe nâng người Cụm KCN Tân Mỹ

37.Cho thuê xe nâng người Cụm KCN Thanh An

38.Cho thuê xe nâng người Cụm KCN thị trấn Uyên Hưng