Categories
Xe nâng người Lift

Thuê xe nâng người làm việc trên cao cho công trình xây dựng

Thuê xe nâng người làm việc trên cao có thể giúp công việc xây dựng dễ dàng hơn đáng kể. Cho dù bạn cần một bệ làm việc trên cao hay khả năng tiếp cận không gian làm việc trên cao, vẫn có Xe nâng người trên cao được thiết kế cho công việc. Nhưng để có được Xe nâng người phù hợp với nhu cầu của bạn có thể rất khó.

Nếu bạn đã quen với dịch vụ cho thuê Xe nâng người làm việc trên cao, việc tìm thuê Xe nâng người làm việc trên cao phù hợp thường rất dễ dàng. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn thuê Xe nâng người làm việc trên cao hoặc nếu bạn chỉ thuê chúng định kỳ, bạn có thể cần trợ giúp để tìm thiết bị thang máy tốt nhất cho dự án của mình. Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này về Xe nâng người làm việc trên cao và những công việc nào chúng phù hợp nhất để giúp bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về loại Xe nâng người làm việc trên cao phù hợp với công việc.

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo là một Xe nâng người thẳng đứng có bệ có cùng kích thước với bệ. Chúng được sử dụng trong cả các dự án trong nhà và ngoài trời và phổ biến vì chúng dễ dàng nâng cả người và thiết bị. Xe nâng người cắt kéo nhỏ hơn thường được sử dụng trong nhà, trong hầm để xe và các khu đô thị. Xe nâng người địa hình gồ ghề, lớn hơn được sử dụng làm bệ làm việc trên không trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Do tính ổn định và nền tảng tương đối lớn, Xe nâng người cắt kéo thường được sử dụng làm nền tảng công việc. Không giống như Xe nâng người cần, Xe nâng người cắt kéo chỉ đi theo một hướng: thẳng lên. Bạn sẽ cần phải xác định được vị trí của căn cứ ngay bên dưới khu vực bạn định làm việc.

Tùy thuộc vào kiểu máy, dự kiến ​​Xe nâng người cắt kéo có thể kéo dài từ 10 đến 60 feet. Tuy nhiên, hầu hết Xe nâng người cắt kéo có chiều cao làm việc từ 20 đến 40 feet. Xe nâng người cắt kéo có xu hướng có độ cao thẳng đứng ít hơn so với các loại Xe nâng người trên không khác.

Mặc dù độ cao thẳng đứng thấp hơn, Xe nâng người cắt kéo có trọng lượng nặng hơn hầu hết các loại Xe nâng người trên không khác. Nhiều Xe nâng người cắt kéo có trọng lượng không hạn chế khoảng 1.000 pound và tải trọng hạn chế cao hơn. Xe nâng người cắt kéo lớn nhất, mạnh nhất có thể chứa tới 50 tấn vật liệu. Đây thường là những loại Xe nâng người cắt kéo thủy lực địa hình gồ ghề được sử dụng trong các công trình xây dựng nặng.

Xe nâng người cắt kéo điện

Tốt nhất cho:

  • Sử dụng trong nhà
  • Không gian nhỏ
  • Nhiều nhân sự
  • Các khu vực chật hẹp như nhà kho
  • Chiều cao: 3m đến 14m

Xe nâng người cắt kéo điện thường được sử dụng làm nền tảng làm việc trên không trong nhà. Không giống như Xe nâng người chạy bằng khí đốt, Xe nâng người chạy bằng điện hoặc chạy bằng pin không thải ra khói. Điều này làm cho chúng khỏe mạnh hơn cho người lao động và an toàn hơn khi sử dụng trong nhà.

Nhiều Xe nâng người cắt kéo chạy điện trong nhà có nền tảng hẹp cho phép người lao động tiếp cận không gian chật hẹp trong nhà kho. Không có gì lạ khi thấy Xe nâng người cắt kéo với bệ làm việc dài gấp hai đến ba lần miễn là nó rộng. Nếu bạn đang tìm kiếm Xe nâng người cắt kéo chạy điện để sử dụng trong nhà, hãy đặc biệt tìm kiếm loại có lốp không nhãn mác. Điều này sẽ tránh làm hỏng sàn trong nhà.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện trong nhà thường ít tốn kém hơn so với Xe nâng người lớn hơn, ngoài trời. Tuy nhiên, mua Xe nâng người trong nhà có thể tốn từ 24.000 đô la trở lên. Do mức giá quá đắt này, nên việc thuê Xe nâng người cắt kéo khi cần thiết là phổ biến hơn. Nếu bạn cần Xe nâng người cắt kéo cho một dự án dài hạn, bạn cũng có thể thuê chúng theo tuần hoặc tháng.

Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề

Tốt nhất cho:

  • Nền tảng làm việc trên không
  • Nhiều nhân sự
  • Sử dụng ngoài trời
  • Các bề mặt không bằng phẳng như các vị trí xây dựng không được phân loại

Chiều cao: Lên đến 20 mét

Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề là bệ làm việc trên không được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời và các bề mặt không bằng phẳng. Những Xe nâng người cắt kéo bên ngoài này thường được chạy bằng động cơ diesel. Không giống như các mô hình điện, các mô hình chạy bằng dầu diesel này có thể phát ra khói đáng kể.

Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề thường có hệ dẫn động bốn bánh và lốp được gia cố. Điều này giúp bạn có thể sử dụng chúng trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, những chiếc lốp này có thể để lại vết, vì vậy chúng không thích hợp để sử dụng trên sàn hoàn thiện.

Một số Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề có thể được điều khiển và sử dụng trên các dốc. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ có bề mặt xây dựng không bằng phẳng, hãy tìm một trong những mô hình này. Khả năng hoạt động trên các bề mặt dốc được gọi là khả năng chuyển màu, và thường nằm trong khoảng từ 0 đến 40 phần trăm.

Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề có bệ làm việc giống như các mô hình trong nhà. Tuy nhiên, Xe nâng người cắt kéo ngoài trời thường cung cấp nhiều không gian làm việc hơn so với các loại trong nhà. Mong đợi các bệ làm việc rộng từ hai đến bốn feet và dài từ năm đến mười feet. Các nền tảng lớn hơn sẽ cung cấp nhiều khả năng tiếp cận hơn cho nhiều người lao động.

Xe nâng người cắt kéo ngoại thất thường có trọng lượng tải trọng cao hơn so với các loại Xe nâng người trong nhà. Nếu bạn muốn có nhiều nhân viên trên giàn hoặc sẽ cần nâng vật liệu xây dựng, hãy tìm Xe nâng người cắt kéo có tải trọng cao hơn.

Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề thường đắt hơn để mua hoặc thuê so với các loại trong nhà.

Xe nâng người Boom Lift

Xe nâng người Boom Lift là một loại Xe nâng người trên không rất linh hoạt. Tất cả các loại Xe nâng người này đều có chân đế, cánh tay có thể điều động và bệ làm việc hoặc bộ phận gắn ở cuối cánh tay. Tuy nhiên, đó là nơi mà những điểm tương đồng kết thúc.

Sự khác biệt chính giữa các loại Xe nâng người cần có thể được chia thành ba loại chính:

Loại Boom Lift
Tệp đính kèm nhóm / không gian làm việc
Nguồn năng lượng
Các loại Xe nâng người cần phổ biến nhất có cần thẳng đứng, đốt ngón tay hoặc ống lồng. Loại cần nâng ảnh hưởng đến độ cao không gian làm việc có thể được mở rộng, cho dù nó có thể được đặt theo góc hay chỉ đơn giản là nâng lên và hạ xuống và khối lượng mà cần nâng có thể chứa.

Cho thuê xe nâng người xây dựng khu công nghiệp

Exit mobile version